Cầu trục dầm đôi
Cầu trục dầm đôi
Cầu trục dầm đôi

Cầu trục dầm đôi

Giá: Liên hệ

Available: In Stock

Cầu trục dầm đôi

Tag: cầu trục dầm đôi 5 tấn, cấu tạo cầu trục dầm đôi, nguyên lý làm việc của cầu trục dầm đôi, giá cầu trục dầm đôi 10 tấn, cầu trục dầm đơn, cấu tạo dầm cầu chạy cầu trục 2 dầmcông thức tính dầm cầu trụccầu trục dầm đôi 2 tấn, cầu trục dầm đôi 3 tấn, cầu trục dầm đôi 10 tấn, cầu trục dầm đôi 7.5 tấn, cầu trục dầm đôi 15 tấn, cầu trục dầm đôi 20 tấn, cầu trục dầm đôi 30 tấn, cầu trục dầm đôi 40 tấn, cầu trục dầm đôi 50 tấn, cầu trục dầm đôi 60 tấn, cầu trục dầm đôi 70 tấn, cầu trục dầm đôi 80 tấn, cầu trục dầm đôi 100 tấn

Thông số kỹ thuật cơ bản của Cầu trục dầm đôi

Sản phẩm Cầu trục dầm đôi | Cẩu trục đôi | Cầu trục kép
Sức nâng  2 - 3 - 5 - 7,5 - 10 - 15 - 20 - 30- 50 - 60 tấn đến tối đa 100 tấn
Khẩu độ 5 - 7 - 8 - 10 - 12 - 14 - 16 - 18 - 20 đến 50m
Chiều cao nâng 6-9-12-18m
Chế độ làm việc Fem 1Am/2m/3m
Tiêu chuẩn chế tạo TCVN, DIN, ISO
Tốc độ nâng (m/phút) 2,3 - 8,4m/phút.
Di chuyển xe con 8,5 - 12,5 - 20m/phút
Di chuyển cầu trục 20 - 40 - 60 m/phút
Thiết bị chính Nhập khẩu Kgcranes, Sungdo, Munck
Thời gian chế tạo 30~45 ngày.
Phạm vi lắp đặt Toàn quốc
Bảo hành 12 tháng

 

Cấu tạo và hướng dẫn lắp đặt cầu trục dầm đôi


 

 

Cầu trục dầm đôi là một trong hai loại cầu trục thông dụng nhất hiện nay, có cấu tạo kiểu pa lăng chạy trên mặt hai dầm chính dạng hộp hoặc giàn không gian, được trang bị khá phổ biến trong các nhà máy sản xuất công nghiệp nặng như: cơ khí chính xác, sản xuất kết cấu thép, sản xuất xi măng, thủy điện, nhiệt điện, đóng tàu...v.v. Cầu trục dầm đôi có kết cấu vững chắc, hoạt động ổn định, phù hợp với yêu cầu nâng hạ vật có tải trọng lớn. Tải trọng nâng (sức nâng) tiêu chuẩn từ 2 tấn đến 100 tấn và đặc biệt đến hàng nghìn tấn tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khẩu độ từ 5m đến 50m và có thể được thiết kế theo kích thước nhà xưởng sẵn có.

cầu trục dầm đôi

Công Ty TNHH Máy và Thiết Bị Công Nghiệp Toàn Đại Phát  là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị nâng hạ như: Cầu trục, Cổng trục, Dầm treo, Thang máy, Nhà thép Tiền chế...uy tín nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ các chuyên gia, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, chế tạo và lắp đặt các dự án của nước ngoài tại Việt Nam như: Pháp, Úc, Đan Mạch, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và các Doanh nghiệp lớn trong nước.

Chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng bằng các giải pháp chuyên nghiệp, hiệu quả, phù hợp với các ngành nghề, nhu cầu sử dụng của từng khách hàng khác nhau.  Đến với TDP quý khách sẽ được tư vấn miễn phí để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng bao gồm:

Cầu trục dầm đơn – Cầu trục dầm đôi
Cổng trục dầm đơn – Cổng trục dầm đôi
Bán cổng trục
Cẩu quay
Dầm treo
Khung A
Thang máy
Nhà thép Tiền chế
Cầu nâng chuyển
Hệ thống đỗ xe

 

Thời gian bảo hành: 12 tháng

Giao hàng miễn phí.

SẢN PHẨM ĐANG GIẢM GIÁ