Cầu trục dầm đơn
Cầu trục dầm đơn
Cầu trục dầm đơn

Cầu trục dầm đơn

Giá: Liên hệ

Available: In Stock

Cầu trục dầm đơn

Tag: cầu trục dầm đơn 1 tấn, cầu trục dầm đơn 5 tấn, cầu trục dầm đôibản vẽ cầu trục dầm đơn, cấu tạo cầu trục dầm đơn, dầm cầu trục, công thức tính dầm cầu trục, cầu trục dầm đơn 2 tấn, cầu trục dầm đơn 3 tấn, cầu trục dầm đơn 5 tấn, cầu trục dầm đơn 10 tấn

1. Cầu trục dầm đơn là gì? 

Cầu trục dầm đơn hay còn gọi là cầu trục một dầm, cẩu dầm đơn, cẩu đơn, v.v… Là thiết bị nâng hạ có kết cấu một dầm chính, nâng hạ dựa vào palang, di chuyển nhờ động cơ đặt trên hệ đường ray gác cao nhà xưởng, nhà máy,…

 

cầu trục dầm đơn

2. Cấu tạo của cầu trục dầm đơn.

  • Kết cấu dầm chính của cầu trục một dầm rất đa dạng, có thể sử dụng dầm tổ hợp hàn, dầm thép cán nóng dạng hộp ( chữ nhật), H đúc, v.v… nhưng vẫn đảm bảo dầm chịu lực (dầm chính) là một dầm (dầm đơn)

  • Hai đầu dầm chính được liên kết với dầm biên, dầm biên có gắn motor là bộ phận chịu trách nhiệm di chuyển cầu trục chạy dọc theo nhà xưởng, nhà máy…

  • Thiết bị Palang: Được treo phía dưới cầu trục, nó di chuyển ngang theo dầm chính. Palang là bộ phận tác động trực tiếp lên hàng hóa dựa vào hệ tang cáp cuốn – nhả. Các loại palang chất lượng trên thị trường hiện nay đến từ các hãng như: Samsung, Sungdo, Hatachi,….

Mỗi loại palang lại có tính năng và giá thành khác nhau, các bạn nên tư vấn kỹ khi quyết định đầu tư, để tránh mua phải những sản phẩm cầu trục kém chất lượng. Tùy vào điều kiện hoạt động mà người sử dụng có thể lắp đặt (Palang cáp điện hoặc Palang xích điện).

  • Hệ cấp điện cho cầu trục dầm đơn: Nguồn cấp điện dọc cho thiết bị thường được sử dụng là loại ray 3P-50A, 3P-75A, 3P-100A,…Cáp det mềm sẽ chịu trách nhiệm cung cấp điện cho palang nâng hạ. 

  • Ngoài ra, cầu trục đơn còn được tích hợp biến tần Schneider, giúp làm mềm chuyển động, nâng cao chất lượng và độ bền của cầu trục.

 

cầu trục dầm đơn

3. Thông số kĩ thuật cơ bản của cầu trục dầm đơn.

  • Tải trọng tiêu chuẩn: 1 tấn – 15 tấn

  • Khẩu độ lí tưởng: 3 mét – 30 mét.

  • Chiều cao thích hợp: 2 mét đến 25 mét 

  • Chiều dài đường chạy: Không giới hạn

 

Công Ty TNHH Máy và Thiết Bị Công Nghiệp Toàn Đại Phát  là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị nâng hạ như: Cầu trục, Cổng trục, Dầm treo, Thang máy, Nhà thép Tiền chế...uy tín nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ các chuyên gia, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, chế tạo và lắp đặt các dự án của nước ngoài tại Việt Nam như: Pháp, Úc, Đan Mạch, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và các Doanh nghiệp lớn trong nước.

Chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng bằng các giải pháp chuyên nghiệp, hiệu quả, phù hợp với các ngành nghề, nhu cầu sử dụng của từng khách hàng khác nhau.  Đến với TDP quý khách sẽ được tư vấn miễn phí để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng bao gồm:

Cầu trục dầm đơn – Cầu trục dầm đôi
Cổng trục dầm đơn – Cổng trục dầm đôi
Bán cổng trục
Cẩu quay
Dầm treo
Khung A
Thang máy
Nhà thép Tiền chế
Cầu nâng chuyển
Hệ thống đỗ xe

 

Thời gian bảo hành: 12 tháng

Giao hàng miễn phí.

SẢN PHẨM ĐANG GIẢM GIÁ