Tời quay tay Inox 304 2600lbs
Tời quay tay Inox 2600lbs
Tời quay tay Inox 2600lbs
Tời quay tay Inox 2600lbs
Tời quay tay Inox 2600lbs

Tời quay tay Inox 304, tải trọng: 2600lbs

Giá: Liên hệ

Available: In Stock

Tời quay tay Inox 304, tải trọng: 2600lbs

Model: JC-C
Tải trọng: 2600lbs ( tải trọng nâng: 600kg/ tải trọng kéo: 1200kg)
Tỉ số truyền: 1/10
Trọng lượng: 10.3kg

Nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành sản xuất thực phẩm, môi trường, hóa chất và dược phẩm, Công Ty Toàn Đại Phát xin giới thiệu sản phẩm tời quay tay được làm từ 100% inox 304. Sản phẩm chống ăn mòn, tuổi thọ cao, an toàn khi sử dụng.

Tời quay tay bằng Inox có các tải trọng như sau: -Tời quay tay bằng Inox 304 1200lbs - Tời quay tay bằng Inox 304 1800lbs -Tời quay tay bằng Inox 304 2600lbs

Tời quay tay Inox được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực:
• Phát triển hạ tầng và các ngành liên quan
• Công nghiệp ô tô
• Hóa chất và dược phẩm
• Điện
• Sản xuất chế biến thực phẩm
• Thể thao và các thiết bị liên quan
• Sản phẩm liên quan đến lều, bảng hiệu
• Công nghiệp luyện kim và khai thác mỏ

Tời cáp quay tay (Palang cáp quay tay): Là hệ thống tời (Palang) sử dụng một trục cuốn dạng ống tròn thường gọi là rulo để cuốn cáp .Khi có lực tác động phù hợp thông qua hệ thống bánh răng hình tròn bên trong, thiết bị sẽ điều chỉnh sức căng và lực kéo của cáp được quấn bên trong trục cuốn và đầu dây cáp có gắn móc sẽ kéo vật có tải trọng cao một cách dễ dàng mà không tốn nhiều sức lao động.

Toàn Đại Phát cung cấp tời quay tay uy tín, chất lượng được nhập khẩu từ nhiều nước hàng đầu thế giới để mang tới cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất!

Tời quay tay là thiết bị được lựa chọn nhiều trong việc nâng hạ hàng hóa ở  vị trí chật hẹp, thay cho việc dùng palang xích kéo tay. Tời được dùng bằng tay thông qua "tay quay" trên thân tời làm quay cơ cấu chuyển động để thực hiện việc quay tang tời, quấn hoặc nhả cáp theo ý muốn.

- Tời cáp quay tay sử dụng để: nâng hạ tải, kéo tải, kéo căng, tời tải...

CẤU TẠO CỦA TỜI QUAY TAY 
  • Thân tời liền với đế, trên đế có những lỗ bulông chờ để liên kết tới nơi gá đặt tời

  • Tay quay rời, liên kết tay quay với trục chủ động trong bộ chuyển động bằng bu lông

  • Bánh răng chủ động + bánh răng trung gian: bánh răng trung gian chỉ có ở tời với trọng tải lớn khoảng 900kg - 1136kg (2000LB-2500LB) + trục truyền + bánh răng vành ngoài của tang quấn cáp(bánh răng bị động) + cáp thép theo tời đã được quấn trên tang, cáp thép có thể thay lên 20m, 25m hay 30m tùy tải trọng nâng hạ với tải trọng chịu của tời.


CÁCH DÙNG TỜI QUAY TAY

Đặt tời theo hướng của vật hoặc hướng cáp di chuyển để kéo vật, trên đế tời có những lỗ bu lông chờ liên kết tời cới nơi cố định bằng bu lông hoặc bản mã có liên kết hàn. Nơi để cố định tời phải đảm bảo tải trọng giữ, kéo trong quá trình sử dụng.

Trước khi bắt đầu dùng quấn hoặc nhả tải, cần kiểm tra xem cóc hãm đã bật lên trên nếu ta thực hiện việc kéo vật và cóc hãm được bật ngược lại nếu nhả tải, ta phải kiểm tra xem cóc hãm đã hoạt động hay chưa qua việc thử quay tay quay của tời, ta quay một vài vòng nếu có tiếng kêu tạch tạch kèm theo hoạt động quay của tời thì khi đấy cóc đã hoạt động

Thời gian bảo hành: 12 tháng

Giao hàng miễn phí.

SẢN PHẨM ĐANG GIẢM GIÁ