Móc cẩu tôn cuộn
Móc cẩu tôn cuộn
Móc cẩu tôn cuộn
Móc cẩu tôn cuộn
Móc cẩu tôn cuộn

Móc cẩu tôn cuộn - Móc chữ C cẩu tôn

Giá: Liên hệ

Available: In Stock

Móc cẩu tôn cuộn - Móc chữ C cẩu tôn

Tag: Móc chữ C cẩu tôn, móc cẩu tôn cuộn

Móc cẩu chữ C là một loại móc cẩu đặc biệt dùng để nâng hạ các cuộn tôn (tôn cuộn) có tải trọng và kích thước lớn. Móc cẩu chữ C 2 tấn, 3 tấn , 5 tấn, 6 tấn, 10 tấn, 15 tấn nâng hạ các cuộn tôn có tải trọng từ 15 tấn trở về với khổ tôn từ 1 mét - 1.4 mét.

Móc cẩu chữ C 10 tấn

Cấu tạo móc cẩu chữ C: Thân móc cẩu dạng chữ C hoặc chữ U có mặt cắt dạng hộp + đối trọng của móc cẩu + tai móc cẩu + lớp cao su thành giữa móc cẩu + thành dưới mặt trên được tạo bán kính cong - tiếp xúc êm.

Móc cẩu chữ C 15 tấn

- Điều quan trọng nhất ở móc cẩu chữ C đó là: khả năng cân bằng của móc cẩu khi có tải hoặc không có tải.

- Vật liệu làm móc cẩu chữ C: Thường làm bằng thép chuyên dụng cho thiết bị nâng ví dụ như: SS400 của nhật, Q235 Trung Quốc hoặc tương đương, đặc biệt móc cẩu được thiết kế theo tiêu chuẩn TCVN 4244 - 2005 (tiêu chuẩn Việt Nam).

Móc cẩu chữ C 5 tấn

- Móc cẩu chữ C có rất nhiều giải tải trọng khác nhau: Móc cẩu chữ C-6 tấn, Móc cẩu chữ C - 10 tấn, Móc cẩu chữ C - 15 tấn, Móc cẩu chữ C - 20 tấn, Móc cẩu chữ C - 25 tấn, Móc cẩu chữ C - 30 tấn và còn cao hơn nữa tùy theo tải trọng của cuộn tôn và kích thước của cuộn tôn.

Móc cẩu chữ C 2 tấn

Công Ty TNHH Máy và Thiết Bị Công Nghiệp Toàn Đại Phát  là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị nâng hạ như: Cầu trục, Cổng trục, Dầm treo, Thang máy, Nhà thép Tiền chế...uy tín nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ các chuyên gia, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, chế tạo và lắp đặt các dự án của nước ngoài tại Việt Nam như: Pháp, Úc, Đan Mạch, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và các Doanh nghiệp lớn trong nước.

Chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng bằng các giải pháp chuyên nghiệp, hiệu quả, phù hợp với các ngành nghề, nhu cầu sử dụng của từng khách hàng khác nhau.

 

Thời gian bảo hành: 12 tháng

Giao hàng miễn phí.

SẢN PHẨM ĐANG GIẢM GIÁ