Danh mục sản phẩm
HỖ TRỢ

Tag: cầu trục dầm đơn, cầu trục là gì, cấu tạo cầu trục, cầu trục 5 tấn,cầu trục dầm đôi, công ty cầu trục, phụ kiện cầu trụcbảng tra catalogue cầu trục, cổng trục, thiết kế cầu trục 10 tấn, thiết kế cẩu trục nhà xưởng, thiết kế cầu trục 3 tấn, phần mềm thiết kế cầu trục, tính toán thiết kế cầu trục một dầm, tiêu chuẩn thiết kế cầu trục, cấu tạo cầu trục 1 dầm, cẩu trục nhà xưởng quy trình sản xuất cầu trục, cách làm cẩu trục, thiết kế cẩu trục nhà xưởng, công ty sản xuất cẩu trục, công ty cầu trục, giá cầu trục 5 tấn, thi cong cau truc, gia công cầu trục,cẩu trục chữ a, cẩu chữ a 5 tấn, cẩu trục , báo giá cầu trục 10 tấn


Cầu trục Toàn Đại Phát

Chúng tôi cung cấp nhiều loại cầu trục cho các ứng dụng và các quy trình đòi hỏi khắt khe. Gói cung cấp tiêu chuẩn với thiết bị cơ bản có chất lượng cao hoặc gói nâng cao với các tính năng công nghệ cao đều đầy đủ. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể cung cấp giải pháp theo yêu cầu phù hợp với quy trình của khách hàng.

Cầu trục là gì?

Cầu trục là một loại thiết bị đảm bảo các thao tác nâng-hạ-di chuyển hàng hóa trong nhà xưởng. Nó rất tiện dụng và có hiệu quả cao trong quá trình bốc xếp hàng hóa, với sức nâng từ 1 đến 500 tấn, vận hành chủ yếu bằng các động cơ điện nên được dùng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất công nghiệp.

Cẩu trục ( Cầu trục) được lắp đặt trên một giàn hình chữ nhật, có thể di chuyển linh hoạt từ bên này qua bên kia và từ trước ra sau theo chiều dài của nhà xưởng. Các thiết bị nâng hạ là tời điện & pa lăng được lắp trên xe con có thể di chuyển dọc cầu trục. Các xe con được gắn vuông góc cố định với dầm và di chuyển trên đường ray cố định. Người vận hành cẩu trục điều khiển thiết bị bằng tay, dùng hệ thống dẫn động điện. Vẫn có loại cẩu trục khác sử dụng hệ thống dẫn động bằng khí nén và động cơ đốt trong.

Giới thiệu Cầu Trục


 

Các thiết bị đi kèm vớicẩu trục (Hay còn gọi là thiết bị dưới móc cẩu):

  • Kẹp cuộn (Móc chữ C): thiết bị có khả năng nâng hạ các cuộn thép, tôn trong các xưởng sản xuất thép. Sử dụng hệ thống chuyền động tay hoặc điện.

  • Gầu ngoạn: thường được sử dụng trong các công trường, khai thác khoáng sản… thường được sử dụng hệ thống đóng-mở cơ học hoặc thủy lực.

  • Dầm nâng: công cụ hỗ trợ khi cần nâng hạ đồng thời hai trọng điểm mà cầu trục chỉ có một móc nâng.

  • Mâm từ: sử dụng hệ thống từ trường để nâng hạ các loại thép, được trang bị hầu hết trong các xưởng sản xuất thép, gia công cơ khí.

  • Và không thể thiếu đó là bảng tra cầu trục để người dùng có thể biết được các thông số chi tiết của cẩu trục để sử dụng an toàn nhất và hiệu quả nhất

Sản xuất cầu trục

Sản xuất cầu trục bao gồm các bước chính sau:

- Thống nhất tải trọng chịu được của cầu trục, khẩu độ ngangcầu trục, chiều cao nâng hạ và chiều dài đường chạy ray củacầu trục.

- Khảo sát mặt bằng nhà xưởng để lấy khẩu độ (tim ray) chính xác trước khi thiết kế cầu trục.

- Sau khi có đầy đủ thông số đầu vào chính xác, kỹ sư tiến hành thiết kế cầu trục.

- Sau khi có bản vẽ, vật tư đã sẵn sàng, thì phòng sản xuất tiến hành sản xuất cầu trục theo thiết kế.

- Thời gian sản xuất cầu trục tùy thuộc vào tải trọng, trung bình 2 tuần/01 bộ.

 

cầu trục dầm đơn cầu trục dầm đôi cổng trục
Cầu trục dầm đơn Cầu trục dầm đôi Cổng trục
cổng trục mini  cầu trục xoay  cầu trục cong
Cổng trục đẩy tay mini Cầu trục xoay Cầu trục vòm cong