Pa lăng điện cáp Sungdo dầm đôi 20 tấn
Pa lăng điện cáp Sungdo dầm đôi 20 tấn
Pa lăng điện cáp Sungdo dầm đôi 20 tấn
Pa lăng điện cáp Sungdo dầm đôi 20 tấn

Pa lăng điện cáp Sungdo dầm đôi SD20-H12-MH, tải trọng: 20 tấn

Giá: Liên hệ

Available: In Stock

Pa lăng điện cáp Sungdo dầm đôi SD20-H12-MH, tải trọng: 20 tấn

Thông số kỹ thuật sản phẩm
Mã hiệu SD20-H6/12-MH/ML
Xuất xứ Hàn Quốc
Giá bán Vui lòng liên hệ!
Tải trọng nâng 20 tấn
Chiều cao nâng 6m - 9m- 12m-18m
Tốc độ nâng hạ 2.3 m/phút hoặc 3.5 m/phút
Tốc độ di chuyển xe con 8.3m/phút hoặc 12.5m/phút
Kiểu điều khiển Tay bấm điều khiển 6 nút
Điện áp nguồn AC- 380V-3PH- 50 Hz
Điện áp điều khiển 48V
Thiết bị đi kèm Giới hạn tải trọng, giới hạn hành trình nâng hạ, di chuyển
Tự trọng pa lăng 2300 Kg
Bào hành 12 tháng

 

Pa lăng cáp điện thương hiệu Sungdo xuất xứ Hàn Quốc là một trong những sự lựa chọn tối ưu của khách hàng ưa chuộng sản phẩm chất lượng tốt, mức giá cạnh tranh hiện nay. Là đại lý phân phối cấp 1 tại thị trường Việt Nam, Toàn Đại Phát xin giới thiệu với quý khách hàng về thương hiệu này và các dòng sản phẩm chúng tôi phân phối.

Nhà sản xuất pa lăng cáp điện số 1 tại Hàn Quốc hiện nay

Sungdo Machinery là một trong những công ty được thành lập và phát triển ổn định nhất tại Hàn Quốc hiện nay. Thành lập từ năm 1979, chuyên sản xuất các thiết bị liên quan đến nâng hạ vật liệu và không ngừng phát triển cho đến hiện nay. Sản phẩm chủ đạo của công ty là các loại pa lăng cáp điện và cầu trục, thiết bị cầu trục đã đạt được nhiều giấy chứng nhận, đánh giá của các tổ chức uy tín trên thế giới như Bureau Veritas, CE marking…v.v. Pa lăng Sungdo hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 2000 và hiện tại được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Đặc điểm sản phẩm pa lăng cáp điện Sungdo

Qua nhiều năm đúc rút kinh nghiệm và cải tiến không ngừng cho đến hiện nay, sản phẩm của Sungdo có nhiều đặc điểm ưu việt hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng xuất xứ có thể kể đến như:

 • Kiểu dáng hiện đại, thiết kế tối ưu.

 • Chất lượng sản phẩm ổn định.

 • Giá thành cực kỳ hợp lý so với các thương hiệu khác của Hàn Quốc.

 • Sản phẩm tiêu chuẩn bao gồm đầy đủ các tùy chọn về an toàn.

 • Thiết bị cực kỳ ít phải bảo trì, bảo dưỡng.

 • Phụ kiện tiêu chuẩn, thay thế dễ dàng khi có sự cố xảy ra.

Các dòng pa lăng Sungdo thông dụng hiện nay
 1. Pa lăng cáp điện dầm đơn tiêu chuẩn SM TYPE có sức nâng 1 tấn, 2 tấn, 2,8 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 7,5 tấn, 10 tấn, 15 tấn và 20 tấn. Chiều cao nâng 6m hoặc 12m. Tốc độ nâng hạ 1 tốc độ hoặc 2 tốc độ (nhanh, chậm) tùy chọn theo yêu cầu khách hàng. Sản phẩm tiêu chuẩn bao gồm thiết bị giới hạn tải trọng kiểu hiện thị số, giới hạn hành trình nâng hạ và tay bấm điều khiển 6 nút đồng bộ.

 2. Pa lăng cáp điện dầm đôi tiêu chuẩn SD TYPE sức nâng từ 2 tấn đến 70 tấn. Chiều cao nâng 6m hoặc 12m. Tương tự như loại dầm đơn, pa lăng dầm đôi cũng được trang bị đầy đủ các cơ cấu an toàn.

 3. Pa lăng cáp điện tối ưu chiều cao nâng hạ: SL TYPE sức nâng từ 1 tấn đến 10 tấn. Khi khách hàng muốn tối ưu chiều cao nâng hạ có thể chọn loại pa lăng này cho cầu trục của mình.

 4. Pa lăng cáp điện 2 móc chính/phụ SD TYPE với nhiều tùy chọn như 5/3 tấn, 7,5/3 tấn, 10/3 tấn, 10/5 tấn, 15/5 tấn…vv là sự lựa chọn thông dụng khi khách hàng cần có thểm 1 mỏ móc hoạt động trong một số trường hợp đặc biệt.

 5. Pa lăng chống cháy nổ EX TYPE sức nâng từ 1 tấn đến 20 tấn. Đây là loại pa lăng chuyên dùng phổ biến trong các nhà máy sản xuất có môi trường hoạt động đặc biệt, nguy cơ cháy nổ cao.

 6. Pa lăng cáp điện phòng sạch: Là thiết bị chuyên dùng cho các nhà máy yêu cầu độ vô trùng cao. Khi thiết bị hoạt động phải đảm bảo không gây bụi bẩn vào các thành phẩm.

Thời gian bảo hành: 12 tháng

Giao hàng miễn phí.

SẢN PHẨM ĐANG GIẢM GIÁ