Tời quay tay 500kg
Tời quay tay 500kg
Tời quay tay 500kg

Tời quay tay 500kg

Giá: Liên hệ

Available: In Stock

Tời quay tay 1200lbs , tải trọng kéo: 545kg, tải trọng nâng: 200kg

*
Model PM-200
Max capacity 1960N (200kgf) 5φ Winding of a wire rope up to 6th layer
Drum capacity φ3X50m
Drum capacity φ4X25m
Drum capacity φ5X17m
Drum capacity φ6X13m
Gear ratio 1/4.1
Handle force 1 1st layer : 65N (6.5kgf)
Handle force 2 3rd layer : 98N (10.0kgf)
Handle force 3 6th layer : 148N (15.1kgf)
Handle length 205mm
Weight 3.3 kg
PDF PM-200.pdf

Tời cáp quay tay (Palang cáp quay tay): Là hệ thống tời (Palang) sử dụng một trục cuốn dạng ống tròn thường gọi là rulo để cuốn cáp .Khi có lực tác động phù hợp thông qua hệ thống bánh răng hình tròn bên trong, thiết bị sẽ điều chỉnh sức căng và lực kéo của cáp được quấn bên trong trục cuốn và đầu dây cáp có gắn móc sẽ kéo vật có tải trọng cao một cách dễ dàng mà không tốn nhiều sức lao động.

Tời quay tay là thiết bị được lựa chọn nhiều trong việc nâng hạ hàng hóa ở  vị trí chật hẹp, thay cho việc dùng palang xích kéo tay. Tời được dùng bằng tay thông qua "tay quay" trên thân tời làm quay cơ cấu chuyển động để thực hiện việc quay tang tời, quấn hoặc nhả cáp theo ý muốn.

- Tời cáp quay tay sử dụng để: nâng hạ tải, kéo tải, kéo căng, tời tải...

CẤU TẠO CỦA TỜI QUAY TAY 

  • Thân tời liền với đế, trên đế có những lỗ bulông chờ để liên kết tới nơi gá đặt tời

  • Tay quay rời, liên kết tay quay với trục chủ động trong bộ chuyển động bằng bu lông

  • Bánh răng chủ động + bánh răng trung gian: bánh răng trung gian chỉ có ở tời với trọng tải lớn khoảng 900kg - 1136kg (2000LB-2500LB) + trục truyền + bánh răng vành ngoài của tang quấn cáp(bánh răng bị động) + cáp thép theo tời đã được quấn trên tang, cáp thép có thể thay lên 20m, 25m hay 30m tùy tải trọng nâng hạ với tải trọng chịu của tời.


CÁCH DÙNG TỜI QUAY TAY

Đặt tời theo hướng của vật hoặc hướng cáp di chuyển để kéo vật, trên đế tời có những lỗ bu lông chờ liên kết tời cới nơi cố định bằng bu lông hoặc bản mã có liên kết hàn. Nơi để cố định tời phải đảm bảo tải trọng giữ, kéo trong quá trình sử dụng.

Trước khi bắt đầu dùng quấn hoặc nhả tải, cần kiểm tra xem cóc hãm đã bật lên trên nếu ta thực hiện việc kéo vật và cóc hãm được bật ngược lại nếu nhả tải, ta phải kiểm tra xem cóc hãm đã hoạt động hay chưa qua việc thử quay tay quay của tời, ta quay một vài vòng nếu có tiếng kêu tạch tạch kèm theo hoạt động quay của tời thì khi đấy cóc đã hoạt động

Thời gian bảo hành: 12 tháng

Giao hàng miễn phí.

SẢN PHẨM ĐANG GIẢM GIÁ